CẤP NGUỒN QUA MẠNG ETHERNET - POE

Giới thiệu giải pháp cấp nguồn qua dây mạng Ethernet (PoE)

PoE là công nghệ Cấp nguồn qua dây mạng Ethernet (PoE) - cho phép cung cấp nguồn điện và kết nối mạng cho các thiết bị hỗ trợ PoE qua một cáp mạng duy nhất. 

PoE là giải pháp 2 trong 1, vì vậy bạn không bị hạn chế khi thiết bị của mình gần ổ cắm điện. Các thiết bị PoE bao gồm cửa từ ra vào không dây, camera IP, điện thoại VoIP, đèn LED PoE, loa PoE đến chuông cửa IoT và các thiết bị IoT khác. Các thiết bị này được cấp nguồn và trong một số trường hợp có thể quản lý được bằng thiết bị chuyển mạch.

Hiện nay, hệ thống camera giám sát đã được chuyển đổi, với các camera dựa trên IP bổ sung thêm trí thông minh, cải thiện chất lượng và giảm chi phí. Ngoài ra, vì dữ liệu được mã hóa nên không cần thêm bộ mã hóa và bộ giải mã.

Nhưng các hệ thống này phụ thuộc vào việc cấp nguồn cho camera, thường ở những vị trí khó. Đây là lý do tại sao Cấp nguồn qua Ethernet (PoE) đang nhanh chóng trở thành công nghệ được lựa chọn để giám sát.

* Cấp nguồn và truyền dữ liệu 2 trong 1

PoE sử dụng cùng một dây Ethernet mạng dữ liệu, vì vậy không cần thêm cáp nguồn AC / DC và bộ chuyển đổi nguồn. Nguồn điện có thể được phân phối đến bất kỳ nơi nào muốn, đồng thời giảm thiểu chi phí bổ sung, sự gián đoạn và phức tạp. Việc sử dụng năng lượng và hóa đơn cũng có thể được kiểm soát hiệu quả hơn.

* Bảo vệ tốt hơn - với chi phí thấp hơn

Bao phủ một khu vực lớn hơn với ít camera hơn, mà không ảnh hưởng đến chất lượng. PoE cũng có thể hỗ trợ 8 Megapixel, độ phân giải 4K và khả năng zoom cực cao. PoE hỗ trợ các tính năng thông minh như đếm người, theo dõi màu sắc và phát hiện khói.

* Triển khai được ở nơi khó khăn

Cung cấp nguồn cho camera ở những vị trí khó khăn, cả bên trong lẫn bên ngoài, phạm vi lên đến 100M, mà không cần thêm điện AC / DC. Với PoE, camera có thể được lắp đặt trên tường cao, trần nhà và những nơi khác mà việc lắp thêm cáp điện sẽ gây khó khăn hoặc không thể thực hiện.

* Kiểm soát nguồn điện tập trung, hiệu quả

Quản lý nhiều camera trở lại cơ sở, từ một công tắc PoE tập trung. Thu thập các bản ghi âm và dữ liệu từ camera để phân tích. Nguồn điện dự phòng (RPS) tích hợp hỗ trợ hoạt động kinh doanh liên tục.

 

Tại sao nên sử dụng PoE trong giám sát?

  • Một cáp chung cho nguồn và mạng dữ liệu
  • Không cần thêm nguồn AC / DC
  • Giảm chi phí và sự gián đoạn
  • Nguồn phụ dễ dàng và nhanh chóng
  • Kiểm soát hiệu quả năng lượng
  • Quản lý nguồn điện tập trung
  • Cung cấp nguồn cho cả những vị trí khó khăn

Sản phẩm liên quan

Camera PTZ IP 2MP zoom 36X hồng ngoại
MODEL: FLEXWATCH FW9709-FNRSKU: FW9709-FNRCatalog
Camera PTZ IP 4MP zoom 36X hồng ngoại
MODEL: FLEXWATCH FW9709-QNRSKU: FW9709-QNRCatalog
Camera PTZ IP 4MP zoom 36X
MODEL: FLEXWATCH FW8706-QNPSKU: FW8706-QNPCatalog
Camera PTZ IP 2MP zoom 30X
MODEL: FLEXWATCH FW8706-FNPSKU: FW8706-FNPCatalog

Bạn cần báo giá nhanh?

Bạn đã lựa chọn được một vài model cho dự án của mình và đang cần chúng tôi báo giá nhanh? Hãy click vào đây để điền và gửi cho chúng tôi.

Hỏi giá nhanh