Chính sách bảo hành

Bach Vu security bảo hành sản phẩm là 24 tháng (hai mươi bốn tháng) tính từ ngày giao hàng.

Điều kiện bảo hành:

  • Sản phẩm được sử dụng trong điều kiện công bố của nhà sản xuất.
  • Sản phẩm phải còn trong thời hạn bảo hành.
  • Sản phẩm không bị nứt, vỡ,...
  • Khách hàng không tự ý tháo lắp, thay đổi cấu trúc sản phẩm.
  • Bach Vu Security sẽ không bảo hành cho các nguyên nhân không phải do lỗi của nhà sản xuất như: chập điện, sử dụng sai nguồn điện cung cấp, các hư hỏng do ảnh hưởng của các yếu tố khác (sét đánh, côn trùng xâm nhập, bị trầy xước, bong tróc sơn do va chạm mạnh, tiếp xúc với các loại hóa chất, chất tẩy rửa,...)

 

Địa điểm bảo hành: Sản phẩm bảo hành Khách hàng gửi về địa chỉ Trung tâm bảo hành Công ty, Số 40 đường 23, P.Linh Chiểu, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

Thời gian sửa chữa lưu tại Trung tâm bảo hành Chúng tôi là 2 ngày. Tuy nhiên, đối với các hư hỏng nặng thời gian có thể kéo dài hơn. Trong trường hợp này Bach Vu security sẽ cung cấp một sản phẩm khác tương đương để quý đại lý cho khách hàng dùng tạm trong thời gian chờ sửa chữa sản phẩm hỏng.

Trước khi gửi hàng bảo hành, quý đại lý cần gửi form RMA với thông tin đầy đủ vào email cskh@surecctv.com để được chấp thuận bảo hành. Form RMA có thời hạn là 30 ngày, Chúng tôi có quyền từ chối bảo hàng đối với hàng hóa gửi về sau 30 ngày kể từ ngày gửi RMA.

Bạch Vu Security không bảo hành cho các hàng hóa mua thông qua kênh đại lý không chính thức.

 

Hỗ trợ kỹ thuật

Nếu bạn cần hỗ trợ kỹ thuật, hãy gọi 090.263.1551, 028.3722.4670 hoặc email: cskh@surecctv.com.

Bạn có thể tải các tài liệu kỹ thuật của sản phẩm tại trang www.surecctv.com hoặc website các nhà sản xuất của chúng tôi: http://www.flexwatch.com; http://www.webgateinc.com; https://www.atsumielectric.com, https://www.climax.com.tw , liên hệ trực tiếp để chúng tôi gửi qua email. 

Ngoài ra, các sản phẩm Bachvu Security phân phối được các nhà sản xuất cam kết hỗ trợ lâu dài về mặt kỹ thuật. Nếu cần, bạn có thể liên lạc với họ để được hổ trợ trực tiếp. Các loại đầu ghi hình, camera IP, phần mềm thường xuyên được cập nhật mới firmware, bản sửa lỗi.

Bạn cần báo giá nhanh?

Bạn đã lựa chọn được một vài model cho dự án của mình và đang cần chúng tôi báo giá nhanh? Hãy click vào đây để điền và gửi cho chúng tôi.

Hỏi giá nhanh