HỖ TRỢ

Câu hỏi thường gặp

Bạn cũng có thể duyệt các chủ đề dưới đây để tìm kiếm tài nguyên mong muốn
 • Chất lượng dịch vụ (QoS) là gì?

  Chất lượng dịch vụ (QoS) đề cập đến các chiến lược được sử dụng để quản lý băng thông hiện có cho các ứng dụng cụ thể. Thông thường, nó được áp dụng khi các dịch vụ video IP hoặc VoIP hiện diện trên cùng một mạng dữ liệu (truyền tệp, sử dụng internet, v.v.). Video và thoại rất nhạy cảm với độ trễ, không giống như các dịch vụ khác và có thể bị ảnh hưởng xấu nếu băng thông không được quản lý, dẫn đến mất gói và độ trễ cao. Những vấn đề này có thể dẫn đến khung hình bị giảm, luồng bị giảm chất lượng, ngắt kết nối camera hoặc các lỗi không mong muốn khác.

 • Giảm nhiễu kỹ thuật số DNR là gì?

  Băng thông tăng đột ngột là một vấn đề nghiêm trọng trong giám sát video. Giảm nhiễu kỹ thuật số là chìa khóa để giảm băng thông vào ban đêm và ngăn chặn tình trạng trên, gây ảnh hưởng xấu đến bộ nhớ giám sát.

  Giảm nhiễu kỹ thuật số nhằm mục đích giảm nhiễu hiện diện trong các hình ảnh giám sát ánh sáng yếu. Tiếng ồn này đến từ điều khiển khuếch đại tự động. Độ lợi là một công cụ cần thiết để cung cấp bất kỳ hình ảnh nào trong giám sát điều kiện ánh sáng yếu.

  Giảm nhiễu kỹ thuật số là các kỹ thuật xử lý hình ảnh nhằm mục đích loại bỏ nhiễu nhìn thấy được để cải thiện chất lượng hình ảnh và giảm băng thông tiêu thụ trong quá trình mã hóa.

  Wide dynamic range - WDR là gì?

  WDR là viết tắt của Wide Dynamic Range, nghĩa là khả năng tạo ra hình ảnh chất lượng cao trên nhiều mức độ ánh sáng.

  Ví dụ, trong một bức hình được ghi lại, vùng chính giữa của cảnh rất sáng do ánh sáng mặt trời phía sau, trong khi cảnh bên trong tòa nhà tối hơn vì nó không nhận được ánh sáng mặt trời trực tiếp.

  Power over Ethernet (PoE) là gì?

  Power over Ethernet (PoE) - nghĩa là cấp nguồn qua Ethernet - là sử dụng một cáp duy nhất để kết nối camera với mạng dữ liệu và nguồn điện.

  ONVIF là gì?

  ONVIF là một tổ chức thương mại được thành lập bởi Axis, Bosch và Sony vào năm 2008 với hơn 500 thành viên đã phát triển các thông số kỹ thuật API để tích hợp các sản phẩm bảo mật và thu thập thành một số "Hồ sơ" chứa các bộ chức năng cụ thể. Tính đến năm 2021, các thông số kỹ thuật đang được sử dụng rộng rãi bởi hàng trăm nhà sản xuất và gần 20.000 sản phẩm.

Bạn cần báo giá nhanh?

Bạn đã lựa chọn được một vài model cho dự án của mình và đang cần chúng tôi báo giá nhanh? Hãy click vào đây để điền và gửi cho chúng tôi.

Hỏi giá nhanh