Còi báo trộm không dây ngoài trời

MODEL: CLIMAX BX-15B
SKU: BX-15B
TỔNG QUAN

Còi báo trộm ngoài trời BX-15B là thiết bị phụ trợ tăng cường cho hệ thống báo trộm dùng để cảnh báo về các tình huống an ninh khẩn cấp như trộm cắp, hỏa hoạn. Âm thanh lớn, đèn nháy công suất cao, vỏ ngoài bền bỉ, phù hợp lắp đặt những nơi có không gian mở như ban công, sân thượng...

Tăng cường hệ thống cảnh báo với cường độ âm thanh lớn

BX-15B hoạt động bằng pin giúp ngăn chặn những kẻ xâm nhập tiềm ẩn và cảnh báo bạn trong trường hợp khẩn cấp với âm thanh còi báo động lên tới 102dB và đèn nhấp nháy công suất cao. Được bao bọc trong lớp vỏ chống thấm nước IP44, còi báo trộm không dây BX-15B tạo ra các âm thanh báo động khác nhau về cháy và trộm để thông báo ngay cho người dùng về loại nguy hiểm đang cận kề.

BX-15B áp dụng công nghệ RF mới nhất để cung cấp phạm vi kết nối xa và độ tin cậy cao. Lợi thế của khả năng truyền tải hiệu quả này cho phép tuổi thọ pin của nó kéo dài hơn và giảm chi phí bảo trì. Thiết kế chống tháo giúp ngăn chặn việc loại bỏ và phá hoại trái phép.

Thông số kỹ thuật
  • NHÃN HIỆU
    Climax
  • LOẠI
    Thiết bị phụ trợ
Sản phẩm liên quan
Đầu báo khói không dây độc lập
MODEL: CLIMAX SD-8ELSKU: SD-8ELCatalog
Bàn phím điều khiển không dây
MODEL: CLIMAX KP-23BSKU: KP-23BCatalog
Remote điều khiển từ xa
MODEL: CLIMAX RC-15SKU: RC-15Catalog
Nút nhấn khẩn cấp đeo được
MODEL: CLIMAX WTRQ3SKU: WTRQ3Catalog

Bạn cần báo giá nhanh?

Bạn đã lựa chọn được một vài model cho dự án của mình và đang cần chúng tôi báo giá nhanh? Hãy click vào đây để điền và gửi cho chúng tôi.

Hỏi giá nhanh