PHẦN MỀM CAMERA GIÁM SÁT

Sure CCTV cung cấp một loạt các giải pháp phần mềm camera giám sát tiên tiến, bao gồm nhiều sản phẩm đáng chú ý như FLEXWATCH SmartNVR-SV, FLEXWATCH SmartNVR-MV, FLEXWATCH nRSS, FLEXWATCH SMVP, WEBGATE CC Standard, WEBGATE CC Pro, WEBGATE WinRDS, WEBGATE WebEye và FlexWATCH mobile. Đây là những giải pháp được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của các tổ chức và cá nhân trong việc quản lý và giám sát hệ thống camera.

FLEXWATCH SmartNVR-SV và FLEXWATCH SmartNVR-MV

FLEXWATCH SmartNVR-SV và FLEXWATCH SmartNVR-MV là những giải pháp NVR (Network Video Recorder) thông minh của Sure CCTV. Chúng hỗ trợ ghi hình và lưu trữ video từ các camera IP, cung cấp khả năng quản lý và truy xuất dữ liệu video một cách hiệu quả.

FLEXWATCH nRSS

FLEXWATCH nRSS (Network Recording Streaming Server) là một máy chủ giám sát mạng cho phép lưu trữ và phân phối dữ liệu video từ các hệ thống camera IP. Nó được tích hợp các công nghệ nén video tiên tiến để tiết kiệm băng thông mạng và dung lượng lưu trữ.

FLEXWATCH SMVP

FLEXWATCH SMVP là một giải pháp phần mềm cho phép quản lý và giám sát video từ xa, hỗ trợ nhiều tính năng và khả năng tích hợp với các thiết bị và hệ thống khác nhau.

WEBGATE CC Standard và WEBGATE CC Pro

WEBGATE CC Standard và WEBGATE CC Pro là các phần mềm quản lý tập trung cho hệ thống camera, cung cấp các chức năng từ giám sát thời gian thực đến phát lại video và điều khiển PTZ. CC Pro còn hỗ trợ các tính năng nâng cao như hành động dựa trên quy tắc và lịch sử điều khiển.

WEBGATE WinRDS

WEBGATE WinRDS là một giải pháp phần mềm cho phép tái phân phối video từ các thiết bị ghi hình đến nhiều người dùng, hỗ trợ quản lý người dùng và giám sát trạng thái hệ thống một cách hiệu quả.

WEBGATE WebEye và FlexWATCH Mobile

WEBGATE WebEye và FlexWATCH Mobile là các ứng dụng giám sát trên di động, cho phép người dùng xem trực tiếp, phát lại và điều khiển camera từ bất kỳ đâu thông qua kết nối mạng di động.

... Xem thêm
Phần Mềm Quản Lý Video Mạng FlexWATCH SmartNVR-SV
MODEL: FLEXWATCH SmartNVR-SVSKU: SmartNVR-SVCatalog
Phần Mềm Ghi Hình Camera ONVIF FlexWATCH SmartNVR-MV
MODEL: FLEXWATCH SmartNVR-MVSKU: SmartNVR-MVCatalog
Phần Mềm Phân Phối Stream Camera ONVIF FlexWATCH nRSS
MODEL: FLEXWATCH nRSSSKU: nRSSCatalog
Ứng dụng Giám sát Camera Di Động Đa Nền Tảng FlexWATCH Mobile
MODEL: FLEXWATCH FlexWATCH mobileSKU: FlexWATCH mobileCatalog
Phần Mềm CMS Quản Lý Tập Trung Hệ Thống Camera WEBGATE CC Standard
MODEL: WEBGATE CC StandardSKU: CC StandardCatalog
Phần Mềm Phân Phối Stream Video WEBGATE WinRDS
MODEL: WEBGATE WinRDSSKU: WinRDSCatalog
Ứng Dụng Giám Sát Camera Trên Di Động WEBGATE WebEye
MODEL: WEBGATE WebEyeSKU: WebEyeCatalog

Bạn cần báo giá nhanh?

Bạn đã lựa chọn được một vài model cho dự án của mình và đang cần chúng tôi báo giá nhanh? Hãy click vào đây để điền và gửi cho chúng tôi.

Hỏi giá nhanh